Tính năng của kính lúp kẹp bàn trong công nghiệp Leave a comment

Kính lúp là 1 thấu kính hội tụ thường được sử dụng để khuếch đại hình ảnh. Nó đường kính từ vài cm đến khoảng vài chục cm. Kính lúp thường được bảo vệ bởi 1 khung tròn, có thể có thêm tay cầm. Nó là dạng tối giản nhất của kính hiển vi.
Kính lúp hoạt động nhờ tạo ra một ảnh ảo nằm đằng sau kính, cùng phía với vật thể cần phóng để xem rõ. Để thực hành được điều này, kính phải đặt đủ gần vật thể, để khoảng cách giữa vật và kính nhỏ hơn tiêu cự của kính.

Kính lúp kẹp bàn là phương tiện được dùng rộng rãi trong các công ty chuyên về kỹ thuật, được hầu như mọi người dùng yêu thích về sự thuận tiện, chính xác và thuận tiện với những người có công việc cần phải vận động nhiều.

Vậy tính năng của kính lúp kẹp bàn trong công nghiệp là gì ? Mời bạn đọc cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mời các bạn tham khảo về kính lúp kẹp bàn ở đây.

Kính lúp kẹp bàn được dùng phổ biến trong công nghệ, nghiên cứu, sản suất giúp người sử dụng phóng to những vật nhỏ, thường được dùng cho nhưng công tác liên quan đến mạch điện, giấy tờ, điêu khắc những chi tiết nhỏ, trang sức, và các công tác có các chi tiết máy khác nhau…

Kính lúp kẹp bàn đây là một dòng kính lúp với đường kính to 12cm. Nó có chân đế dạng kẹp chặt vào thành bàn Khi đó người dùng phóng to các vật nhỏ dễ dàng để làm các thao tác :

  • Làm bo mạch điện tử
  • Chi tiết mô phỏng
  • Điêu khắc
  • Trang sức… và các chi tiết nhỏ thuộc các ngành và ngành khác nhau.

Ánh sáng của kính lúp kẹp bàn thích hợp đối với việc chiếu sáng những chi tiết nhỏ cần phóng lớn. Bóng đèn tròn bao quanh kính lúp hướng ánh sáng xuống trực tiếp vật cần thao tác. Khiến quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Thân đèn kính lúp được chế tác từ inox đặc biệt cứng cáp. Nó gồm 3 khớp linh hoạt thuận lợi gập, căn vặn, kéo giúp bạn sử dụng thoải mái nhất.

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA KÍNH LÚP KẸP BÀN :

  • Sử dụng trong y khoa, phát hiện bệnh da liễu.
  • Nghiên cứu hội hoạ, điêu khắc, đồ cổ, kim hoàn
  • rà soát, khắc phục lỗi bo mạch điện tử
  • Chăm sóc sắc đẹp, trong nha khoa thẩm mỹ…
  • Rà soát tiền giả, sưu tầm tem
  • Kiểm tra khuôn đúc

Nhìn chung, tính năng của kính lúp kẹp bàn trong công nghiệp rất nhiều. Sáng Tạo 88 xin được hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau nhé.

Hiện nay sáng tạo 88 đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy khoan mài cắt đa năng, kính lúp, thiết bị điện thông minh và rất nhiều các sản phẩm công nghệ  độc đáo khác.

Hãy đến với sáng tạo 88 để trải nghiệm sự thú vị của công nghệ nhé !

Hotline: 096.292.1688 – 091.888.6646

Trả lời