Súng đo nhiệt độ từ xa

Ứng dụng của súng đo nhiệt độ trong sản xuất Leave a comment

Ứng dụng của súng đo nhiệt độ trong sản xuất hỗ trợ con người trong việc kiểm tra, kiểm soát nhiệt độ xung quanh khu vực sinh sống, giúp con người có những biện pháp phòng tránh và cải thiện làm giảm mức độ ảnh hưởng tiêu cực của nhiệt độ đến những hoạt động sản xuất.

Súng đo nhiệt độ là gì?

Súng đo nhiệt độ là thiết bị điện tử sử dụng cảm biến có khả năng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát ra. Đây là loại máy hoạt động đa chức năng, được ứng dụng rộng rãi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như : Nước tắm, nhiệt độ phòng, nhiệt độ máy móc hoạt động… Thậm chí là cả nhiệt độ của thức ăn nhanh chính xác trong vòng vài giây, đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh.

Máy là thiết bị cầm tay nhỏ gọn và rất tiện ích đặc biệt là đối với thợ điện, thợ cơ khí, thanh tra xây dựng, người bảo trì máy móc…
Với mức độ được sử dụng ngày càng phổ thông và rộng rãi như hiện nay thì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy đo nhiệt độ với các thông số và kỹ thuật đo khác nhau như: máy đo nhiệt độ hồng ngoại, súng đo nhiệt độ laser, thiết bị đo nhiệt độ từ xa, …của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới đã một phần khẳng định được tầm quan trọng của nó trong cuộc sống.

Súng đo nhiệt độ từ xa

Súng đo nhiệt độ thuộc loại thiết bị đo nhiệt độ từ xa với thiết kế sử dụng bức xạ của hồng ngoại nên có thể dễ dàng đo được nhiệt độ của những vật từ xa mà không cần tiến lại gần và cho kết quả vẫn ở mức chính xác rất cao.

Súng đo nhiệt độ thường được dùng để đo cho các vật ở môi trường khó tiếp xúc, khắc nghiệt, nơi ở cao không tiếp cận được; thiết bị này để đảm bảo an toàn và tính mạng của con người khi gặp phải những trường hợp cần đo nhiệt độ tại môi trường làm việc nguy hiểm nguy hiểm.

Thiết bị súng laze đo nhiệt độ sử dụng an toàn , cách sử dụng đơn giản chỉ cần nhắm và ấn thì kết quả sẽ hiển thị tức khắc trên màn hình, ngắm mục tiêu dễ dàng nhờ tia laze màu đỏ.

Khi chọn thiết bị đo nhiệt độ người sử dụng nên giữ được tỉ lệ d/s là khoảng cách và đường kính để xác định kết quả chính xác nhất, hay thiết bị có 2 tia laze để xác định khoảng cách chính xác nhất.

Ứng dụng của súng đo nhiệt độ trong nhiều trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất như: xây dựng, cơ khí, nhiệt điện, điện, máy móc…

Sáng tạo 88 nơi cung cấp các loại máy đo nhiệt độ chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng  chế độ bảo hành tốt nhất hiên nay. Ngoài ra Sáng tạo 88 còn cung cấp các thiết bị điện thông minh, máy khoan, máy mài,…..

Hãy đến với Sáng tạo 88 để trả nghiệm sự thú vị của công nghệ.

Trả lời