Cân tiểu ly điện tử 100g/0.01g ipod

Tính năng của cân tiểu ly mà bạn nên biết trước khi mua Leave a comment

Cân tiểu ly là một trong những thiết điện tử thông minh khi mà chúng có thể đem tới cho người tiêu dùng những tính năng vượt trội mà không phải thiết bị công nghệ nào cũng có thể làm được điều đó. Vây để cho bạn có thể hiểu hơn về tính năng của cân tiểu ly trước khi mua thì bạn hãy đọc bài viết chia sẻ này dưới đây của tôi.

Tính năng của cân tiểu ly mà bạn nên biết trước khi mua

1. Cân đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML

Cân tiểu ly độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML

Chiếc cân tiểu ly này sẽ đem đến cho bạn một sự bất ngờ về độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML, Bạn chỉ cần đặt vật muốn cân lên trên chiếc cân của mình thì và sau đó nó sẽ hiển thị ngay cho bạn những kết quả chính xác nhất về trọng lượng của vật đang được cân.

Ví dụ: Cân tiểu ly điện tử 200g/0.01g MH-Series

2. Tốc độ xử lý nhanh

Về tốc độ xử lý của chiếc cân này thì bạn cũng không cần phải lo ngại, bởi vì nó có tốc độ xử lý vô cùng nhanh nhạy, đặt lên chỉ trong 1 đến 2 giây sau là bạn đã có thể biết trong lượng cũng như chỉ số trừ bì của thiết bị này là bao nhiêu.

Ví dụ: Cân tiểu ly điện tử 100g/0.01g ipod

3. Thiết kế chống bụi

Thiết kế chống bụi nhằm giảm thiểu sự tác động của môi trường vào bên trong thiết bị này gây ảnh hưởng đến kết quả của người dùng khi cân.

Bụi bẩn có thể làm mờ màn hình và sai số trong quá trình cân. Vì thế để bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị điện tử này thì nó đã được nhà thiết kế chống bụi giảm ảnh hưởng của môi trường.

Ví dụ: Cân tiểu ly 200g/0.01g giả bật lửa

4. Màn hình hiển thị LCD số lớn, dễ đọc

Cân tiểu ly hiển thị màn hình LCD rõ rệt cho người dùng dễ quan sát. Ví dụ như cân điện tử nhà bếp 10kg/1g

Nếu trong trường hợp mắt bạn bị kém hay trong điều kiện thiếu ánh sáng thì bạn có thể yên tâm với màn hình hiển thị LCD số lớn, dễ đọc này. Số không chỉ lớn mà còn rất rõ ràng khi hiển thị kết quả nên bạn có muốn nhìn sai nhìn nhầm thì cũng không phải chuyện dễ nhé.

5. Thiết kế gọn nhẹ, có thể bỏ túi

Bên cạnh những tính năng trên thì chiếc cân tiểu ly còn có thiết kế gọn nhẹ và có thể dễ dàng bỏ túi mà không lo bị hỏng hay ảnh hưởng đến các chỉ số khi dùng.

Ví dụ: Cân tiểu ly điện tử 200g/0.01g siêu mini

6. Lắp đậy bảo vệ đĩa cân

Chưa hết, cân còn có lắp đậy bảo vệ địa cân để bạn có thể bảo vệ cho chiếc cân của mình được an toàn hơn trong quà trình sử dụng cũng như là việc di chuyển nó đến một nơi nào đó.

Ví dụ: Cân tiểu ly 100g/0.001g để bàn

7. Có nút bật tắt đèn LCD

Tính năng cuối cùng của chiếc cân tiểu ly này là có đèn bật  tắt LCD. Đèn có thể giúp cho bạn chiếu sáng màn hình khi dùng để chúng.

Hi vọng những chia sẻ về tính năng của cân tiểu ly trên đây của chúng tôi giúp ích cho bạn hiểu thêm về cân tiểu ly.

Trả lời