Súng đo nhiệt độ từ xa

Tìm hiểu về súng đo nhiệt độ hồng ngoại Leave a comment

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại là gì?

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại là thiết bị đo nhiệt độ từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng.

Sóng hồng ngoại là gì?

Sóng hồng ngoại là ánh sáng có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy. Các tia hồng ngoại được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp quốc phòng, an ninh, công nghiệp sản xuất. Riêng trong lĩnh vực sản xuất, súng đo nhiệt độ hồng ngoại tỏ ra rất nhiều lợi thế và được nhiều nhà máy và các kỹ sư tin dùng.

Với phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.
Sử dụng Súng đo nhiệt độ lazer rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.Súng đo nhiệt độ từ xa
Hiện nay, Sáng tạo 88 là nhà phân phối sản phẩm này chính hãng trên toàn quốc. Sáng tạo 88 còn cung cấp rất nhiều loại máy đô nhiệt độ, độ ẩm khác
Quý khách có thẻ tham khảo thêm sản phẩm như máy đo cường độ ánh sáng, máy đo khoảng cách, ….  Đây đều là những thiết bị sử dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay.
Sáng tạo 88 chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đo lường trên nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu cho người sử dụng. Mặt hàng phong phú đa dạng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Trả lời