Pin sạc dự phòng kiêm bật lửa - đèn pin siêu sáng

Tìm hiểu về sản phẩm pin sạc dự phòng kiêm đèn pin siêu sáng Leave a comment

Đến với sáng tạo 88 là đến với công nghệ

Có bao giờ bạn đã nghĩ rằng 1 chiếc pin sạc dự phòng không chỉ làm nhiệm vụ pin sạc dự phòng bình thường mà còn có thể làm nhiệm vụ như 1 chiếc đèn pin tiện lợi siêu sáng và một chiêc bật lửa điện thông minh tiện dụng chưa? Nếu chưa từng nghĩ tới thì hay cùng với Sáng Tạo 88  trải nghiệm sản phẩm Pin sạc dự phòng kiêm bật lửa đèn pin siêu sáng  tiện lợi này nhé.

Pin sạc dự phòng kiêm bật lửa - đèn pin siêu sáng

Với cấu tạo nhỏ gọn của mình nên ngay từ khi mới ra đời thì chúng đã nhận được sự tin dùng của người dùng với mình. Sản phẩm này nhỏ xinh để  mang theo bên mình ở khắp mọi nơi mà bạn muốn.

Pin sạc dự phòng kiêm bật lửa - đèn pin siêu sáng

Chưa hết chiếc Pin sạc dự phòng này còn có thể biến thành 1 chiếc đèn pin siêu sáng đủ để bạn nhìn rõ vật cách xa mình đến hơn 100m. Để cho bạn có thể soi rọi mọi thứ mà bạn muốn. Giả dụ như tìm 1 vật gì đó mà bạn vừa làm rơi chẳng hạn. Và chiếc đèn pin này còn có chức năng nhấp nhấy cảnh báo đặc biệt quan trọng khi đi rừng,….Vậy thì thay vì chạy đi tìm đèn pin thì bạn lại chỉ cần làm 1 thao tác nhỏ là bật chức năng soi sáng của pin sạc dự phòng này lên là có thể dùng được.

Và điều đặc biệt hơn nữa là nó có chức năng là một chiếc bật lửa điện vô cùng tiện dụng

Sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng khi đi du lịch, đi phượt, đi dã ngoại,…..

Vậy nếu như bạn mong muốn có được sản phẩm này thì hãy nhanh tay đến với Sáng Tạo 88 chúng tôi để có thể rinh ngay về chiếc Pin sạc dự phòng kiêm bật lửa đèn pin siêu sáng này chỉ với giá là 290.000đ

Trả lời