Máy đo khoảng cách CP-3007

Tầm quan trọng của máy đo khoảng cách trong xây dựng Leave a comment

Trong xây dựng, việc xác định khoảng cách, độ dài ngắn của vật liệu, của công trình xây dựng là điều vô cùng cần thiết. Cùng Sáng tạo 88 tìm hiểu tầm quan trọng của máy đo khoảng cách trong xây dựng nhé.

Máy đo khoảng cách CP-3007

Sự tiện lợi của máy đo khoảng cách

Trước kia việc đo đạc kết quả đưa ra thường không chuẩn xác vì sử dụng vài thiết bị thô sơ, giờ đây nhờ sự phát minh của công nghệ máy đo khoảng cách được dùng đo đạc một vài khoảng cách từ điểm này tới điểm khác một cách đúng đắn mau lẹ với độ sai số cực thấp. Nhờ áp dụng những thành tựu của công nghệ công nghệ con người đã nghiên cứu, phát minh ra vài phương tiện hiện đại phục vụ mong muốn của mọi người trong đó phải kể đến là máy đo khoảng cách bằng Laser. Thiết bị đo khoảng cách có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhằm xác định được các phép đo khoảng cách nhanh nhất. Loại máy đo khoảng cách cầm tay laser được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt là ngành xây dựng không thể thiếu để đo đạc trắc địa chính xác. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho ngành điện, thợ mộc, thợ khóa, …
Máy đo khoảng cách CP-3007

Tầm quan trọng của máy đo khoảng cách

Nếu như trước kia, các kỹ sư xây dựng phải mất rất nhiều thời gian đo lường, điều chỉnh kích thước đo bằng thước dây, công cụ thô sơ thì hiện nay với máy đo khoảng cách cầm tay lại trở nên vô cùng đơn giàn. Với máy này bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các tính toán của phép đo đều được thao tác trực tiếp nhanh chóng thông qua các phím, màn hình của thước đo, hơn nữa bạn cũng có thể lưu trữ nhiều kết quả đo để phục vụ cho công việc sau này.

Máy đo khoảng cách cầm tay được sử dụng để xác định khoảng cách của khoảng không cần tiếp xúc hay vật thể bằng cách của một laser. Với thiết bị này sẽ xác định được khoảng cách rất lớn trong khoảng tầm 1 cây số và tích lũy một cách độc lập để tính bề mặt và khối lượng cần tính. Sử dụng máy đo khoảng cách cầm tay, các kỹ sư xây dựng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian đo đạc, địa chất hỗ trợ giảm kinh phí nhân công nhưng mà vẫn mang tới năng suất làm việc.

Hiện nay, Sáng tạo 88  là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các dòng máy đo khoảng cách, các thiết bị của chúng tôi đa dạng mẫu mã và thể loại nên bạn thoải mái lựa chọn. Do đó, để có được một chiếc máy đo chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất.. thì bạn hãy đến ngay Sáng tạo 88 để mua ngay một sản phẩm mà mình ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Trả lời