Đui đèn cảm biến hồng ngoại SL01

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh Leave a comment

Chỉ những thay đổi nhỏ và hết sức thông minh, 10 sản phẩm sáng tạo dưới đây không giống như những sản phẩm thông thường mà bạn từng thấy. Sở hữu chúng trong nhà sẽ cho bạn một cuộc sống không những tiện lợi, dễ dàng hơn mà cũng thú vị hơn rất nhiều! Hãy cùng điểm danh 10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh này nhé:

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh:

1. Ổ cắm điều khiển từ xa wifi SA 10A: Bật – tắt, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện bù bạn ở bất kì đâu.

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh 10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

2. Đui đèn cảm biến hồng ngoại SL01: Là một thiết bị điện sáng tạo xuất xứ từ Việt Nam. Mắt cảm biến rất nhạy  giúp tự động bật tắt các loại bóng đèn như sợi đốt, led, compac….Thời gian hẹn giờ tắt tối thiểu 2s phù hợp mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

3. Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại model SL02: 

Đây là phiên bản cải tiến của đui đèn cảm biến hồng ngoại SL01.

 • Điện áp làm việc: 100V-240V/50Hz
 • Dòng tải: 1W – 200W
 • Phù hợp với các thiết bị như: đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện…
 • Khoảng cách: 0.5-8m
 • Thời gian điều chỉnh: 10s – 6 phút
 • Góc cảm ứng: 150 độ
 • Ứng dụng: bật tắc đèn tự động ở hành lang, tầng hầm, nhà kho, nhà để xe, quạt hút thông gió tự động và điều khiển tự động…

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh 10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh4. Công tắc cảm ứng phản xạ hồng ngoại Allmay AM-SS-86: Đây là một thiết bị điện khá thông minh khá nhạy và bền. Đảm bảo an toàn về điện khi bạn không cần phải chạm tay vào công tắc điện.

5. Ổ cắm GSM điều khiển từ xa bằng bằng sim điện thoại 3in1: Ngay từ cái tên của sản phẩm đã nói lên khả năng của thiết bị. Bạn có thể bật tắt các thiết bị điện mọi lúc mọi nơi bằng sim điện thoại viettel, mobi, vina…

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

6. Bóng đèn led cảm biến Allmay 4W cảm biến vi sóng Radar: Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lí cảm biến chuyển động vi sóng radar. Khi phát hiện chuyển động bóng sẽ tự sáng và đèn sẽ tự động tắt sau 20s. Ngoài chức năng chiếu sáng, sản phẩm còn có chức năng chống trộm cũng khá tốt.

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh 10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

7. Công tắc hẹn giờ lập trình điện tử công suất lớn TM3A: Sản phẩm có khả năng bật tắt thiết bị đến 24 lần trong 1 ngày và lặp lại theo tuần.

10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh
10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

8. Công tắc hẹn giờ lập trình giờ bật tắt điện công suất lớn: Thiết kế với kiểu dáng thông minh, lắp đặt dễ dàng, linh hoạt, được ứng dụng tự động cài đặt thời gian theo ý muốn như:

 • Tắt mở đèn cho sân vườn.
 • Tắt mở bảng hiệu
 • Tắt mở máy lạnh
 • Tắt mở máy bơm tự động không hao phí tiền điện, nước…

Công tắc hẹn giờ lập trình giờ bật tắt điện công suất lớn

9. Công tắc cảm ứng ánh sáng ST01

 • Tự động mở đèn khi trời tối và tắt khi có đủ ánh sáng, có thêm chức năng tắt sau một khoảng thời gian cài đặt sẵn (4, 6, 8,12 giờ). Tính năng hẹn giờ tắt rất thích hợp cho sử dụng hộp đèn, bảng hiệu,bảng quảng cáo … vì các hoạt động này chỉ cần thiết đến nửa đêm.
 • Tự dò và ghi nhớ độ sáng .Cần thiết khi muốn mở đèn lúc chiều tối ( ngoài trời chưa tối hẳn).
 • Chống ẩm
Công tắc cảm ứng ánh sáng ST01
10 thiết bị điện thông minh nên có trong ngôi nhà thông minh

10. Công tắc cảm ứng âm thanh TCZ3700: Giúp bạn bật tắt đèn chẳng cần sử dụng đến công tắc mà chỉ cần thông qua thao tác vỗ tay đơn giản, nhẹ nhàng.

Công tắc cảm ứng âm thanh TCZ3700

>>Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Những sản phẩm điện thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trả lời